0


นโยบายความเป็นส่วนตัว


ขอขอบพระคุณที่ท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา www.apara.co.th APARA มุ่งมั่นให้ความสำคัญในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการของเราลูกค้ากรุณาอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ท่านรับทราบและยินยอมให้เราเก็บ และใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่านตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายไว้

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ครอบคลุมถึงข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่เราได้รับจากคุณเมื่อคุณใช้บริการของเราคุณอาจเข้าถึงเว็บไซต์ของเราจากเครื่องคอมพิวเตอร์อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือหรือวิธีการใดๆก็ตาม การเก็บรวบรวมข้อมูล เมื่อท่านจะเข้าใช้บริการจากเว็บไซต์ของเรา ท่านต้องดำเนินการลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชี ข้อมูลที่เราจะเก็บไว้ เช่น ชื่อ , ที่อยู่ในการจัดส่ง , เบอร์โทรศัพท์ , อีเมล์ , วันเกิด , เพศ เป็นต้น

วิธีการใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้ เราจะไม่เผยแพร่หรือเปิดเผยออกไปให้บุคคลที่สามเด็ดขาด ยกเว้นแต่ใช้ประโยชน์กับการใช้บริการในเว็บไซต์นี้เท่านั้น เช่น ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อช่วยให้เราให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ที่คุณอาจจะสนใจ, เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพ และพัฒนาการใช้บริการเว็บไซต์ของเรา , แจ้งให้ทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โปรแกรมการส่งเสริมการขาย หรือข้อเสนอหรือข้อมูลพิเศษๆ ให้คุณทราบ แต่เราจะไม่นำข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้ไป ให้บุคคลอื่น หรือบริษัทอื่น เพื่อจุดประสงค์ทางการตลาดเด็ดขาด

เทคโนโลยีจดจำข้อมูล (Cookie) 
เว็บไซต์เราอาจจะใช้เทคโนโลยีจดจำข้อมูลมาใช้ เพื่อประโยชน์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลของผู้ใช้บริการแต่ละท่าน เพื่อประโยชน์ในการนำมาพัฒนาให้เว็บไซต์ของเราให้เหมาะกับผู้ใช้บริการแต่ละท่านมากที่สุด


สงวนลิขสิทธิ์

เว็บไซต์ของอะพาร่า ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด โดยข้อความ รูปภาพ กราฟิก เสียง ไฟล์อนิเมชั่น วิดีโอ รวมทั้งการจัดการข้อมูลทุกชนิด ถือเป็นลิขสิทธิ์ทางปัญญาที่ห้ามล่วงละเมิดทุกประการ จึงห้ามมิให้มีการลอกเลียนแบบเพื่อการค้า แจกจ่าย หรือนำไปตัดต่อ ขยาย และจัดวางโดยผู้อื่นที่มิใช่เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทโดยเด็ดขาด


เราขอขอบพระคุณสำหรับความสนใจของทุกท่านและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คำแถลงการณ์ฉบับนี้จะช่วยสร้างความกระจ่างในจุดยืนของเรามากยิ่งขึ้นการเปลี่ยน – คืนสินค้า 

บริษัทสยามอะพาร่าจำกัด ยินดีรับผิดชอบความเสียหายของสินค้าที่ไม่ใช่จากการขนส่งโดยผู้ให้บริการขนส่งสินค้า เมื่อท่านได้รับสินค้าแล้วด้วยตรวจสอบสภาพของสินค้าว่ามีสภาพเรียบร้อยดีหรือไม่ แล้วทำการติดต่อบริษัทมาภายใน 7 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า(ยึดวันที่จากบริษัทขนส่งนำส่งสินค้าให้ท่านเป็นวันที่ 1)

กรณีที่ท่านมีอาการไม่พึ่งประสงค์หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ APARA ท่านต้องรีบแจ้งให้ทีมแอดมินทราบเร็วที่สุดกรณีต้องการคืนสินค้าที่เปิดใช้แล้วบริษัทยินดีคืนเงินสูงสุด 30% ของราคาสินค้า ณ วันที่มีการซื้อขาย หากมีใบรับรองแพทย์ว่าผิวหน้ามีการแพ้ ผลิตภัณฑ์ APARA ทางบริษัทยินดีคืนเงินให้ 100 % ของมูลค่า ณ วันที่มีการซื้อขาย 

ในการแจ้งเพื่อเปลี่ยน/คืนสินค้า ท่านสามารถส่งคืนสินค้ากลับมาทาง EMS โดยท่านจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าคืนในเบื้องต้น หลังจากบริษัทได้รับคืนสินค้าจากท่าน เราจะคืนค่าสินค้าพร้อมค่าจัดส่งสินค้าคืนภายใน 7 วันทำการ นับวันทำการถัดไปหลังจากได้รับสินค้าเป็นวันที่ 1


หมายเหตุ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยน/คืนสินค้าในกรณีที่สินค้ามีปัญหาหรือเกิดความผิดพลาดที่มาจากบริษัทเท่านั้นrecommend
APARA  essence 100 ml.
SALE

APARA essence 100 ml.

1443 บาท
1290 บาท
recommend
Relaxing Cleansing Oil
SALE

Relaxing Cleansing Oil

890 บาท
690 บาท
recommend
APARA ESSENCE 30 ml.
SALE

APARA ESSENCE 30 ml.

500 บาท
450 บาท
recommend
APARA RECOVERY GEL
SALE

APARA RECOVERY GEL

300 บาท
299 บาท